Thông báo hành vi lừa đảo của công ty Việt Tiến Mạnh

Thời gian vừa qua, trên địa bàn Hà Nội có một công ty mới thành lập với tên gọi là Việt Tiến Mạnh (VTM Group – Website vtmgroup.com.vn) có cung cấp các dịch vụ hosting, server, thiết kế website. Theo ghi nhận phản hồi từ các khách hàng của VietIDC, nhân viên kinh doanh của công ty này thường xuyên gọi điện đến cho khách hàng và báo gia hạn dịch vụ đang do VietIDC quản lý (mặc dù có dịch vụ còn chưa đến hạn thanh toán), khi được khách hàng hỏi thì nói là nhân viên của VietIDC nhưng khi sang thu tiền lại mang hóa đơn và phiếu thu của VTM.

Nếu khách hàng để ý phát hiện thì nhân viên này sẽ không thu nữa, còn nếu khách hàng không để ý và đóng tiền thì VTM sẽ ép khách hàng chuyển dữ liệu sang, nếu không sẽ không hoàn lại tiền.

Qua liên hệ với một số đơn vị cùng cung cấp dịch vụ, VietIDC nhận thấy nhiều doanh nghiệp cũng bị tình trạng VTM lợi dụng như vậy. Với hình thức lừa đảo này công ty VTM đã ép rất nhiều khách hàng dùng dịch vụ của họ mặc dù khách hàng không có nhu cầu. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến lòng tin của khách hàng đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng vì sử dụng dịch vụ của một đơn vị không uy tín.

Vì vậy để hạn chế tình trạng này, chúng tôi kính báo để quý đại lý, quý khách hàng biết để kiểm tra, tránh những nhầm lẫn đáng tiếc. Với những phiếu thu tiền mặt, chu’ng tôi đề nghị quý khách kiểm tra kỹ trước khi thanh toán. Đồng thời các đại lý cũng cần thông báo lại cho các khách hàng của mình biết để đề phòng.

Tất cả việc gia hạn và thông báo của quý đại lý, cũng như quý khách hàng đều đc chu’ng tôi gửi đi từ hệ thống http://client.vietidc.com hoặc email info@vietidc.com

Các thông tin chuyển khoản được chúng tôi niêm yết tại: http://www.vietidc.com/thong-tin-thanh-toan. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng gọi điện tới hotline 0906.148.186 hoặc 04.3990.3892 để chúng tôi trợ giúp.

Trân trọng!

Tham khảo thông tin về hành vi lừa đảo của VTM tại cPanel.vn: http://www.cpanel.vn/2013/10/30/internet/canh-bao-cong-ty-viet-tien-manh-vtm-group-lua-dao

Comments

comments