Quy định sử dụng dịch vụ

VietIDC là một nhà cung cấp dịch vụ Internet trên toàn cầu, và chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ mỗi khách hàng cũng như cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Tất cả khách hàng của VietIDC đều áp dụng chung các điều khoản, chính sách sử dụng dịch vụ dưới đây:

Chính sách bồi thường

Khi sử dụng dịch vụ của VietIDC là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng dịch vụ của chúng tôi. VietIDC từ chối bảo hành hoặc bồi thường cho khách hàng trong các trường hợp sự cố không phải do VietIDC hoặc các đối tác gây nên. Hệ thống máy chủ của VietIDC chạy backup tự động hàng tuần, trong trường hợp phần cứng bị lỗi dẫn đến bị mất mát dữ liệu chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, tuy nhiên chúng tôi cố gắng sẽ phục hồi lại dữ liệu đã được backup ở thời điểm gần nhất (nếu có thể) …

VietIDC được phép truy cập dữ liệu của khách hàng vì lý do an ninh hoặc bảo mật. Nếu chúng tôi nhận được yêu cầu từ phía các cơ quan chức năng chúng tôi sẽ sẵn sàng hợp tác cung cấp thông tin. Dĩ nhiên, trong quá trình làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền chúng tôi sẽ luôn thông báo trước với khách hàng nếu có thể.

Thanh toán:

Là một nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, VietIDC sẵn sàng hoàn trả lại tiền cho Quý khách hàng trong vòng 30 ngày đầu sử dụng nếu Quý khách không hài lòng. Tuy nhiên, có một vài khoản phí sẽ không được hoàn trả như Phí khởi tạo dịch vụ, Phí đăng ký tên miền, …

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua Chuyển khoản Ngân hàng, Paypal, Visa hoặc thanh toán trực tiếp tại VietIDC. Để thuận tiện cho việc thanh toán, giảm thiểu công và chi phí chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức Chuyển khoản hoặc thanh toán qua Paypal. Hợp đồng của Quý khách sẽ được thực thi hoặc gia hạn sau khi chúng tôi nhận được thanh toán.

Thanh toán trễ:

Tất cả các Khách hàng được lập hóa đơn dựa trên ngày đầu tiên đã thanh toán. Nếu Quý khách không thanh toán sau khi hết hạn 03 ngày thì tài khoản của quý khách sẽ bị khóa. Nếu Quý khách không thanh toán gia hạn dịch vụ sau khi hết hạn 30 ngày thì tài khoản của Quý khách sẽ bị XÓA. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email trước khi bị khóa tài khoản 05 ngày.

Điều khoản sử dụng đối với khách hàng:

1. Đối với dịch vụ share hosting, mỗi tài khoản hosting trên server chỉ được phép sử dụng tối đa là 25% của 01 vCPU của Server, 512 MB bộ nhớ và 40 Concurrent Connections. Nếu tài khoản nào vượt một trong những giới hạn trên liên tục quá 06 tiếng sẽ được nhắc nhở kiểm tra mã nguồn sử dụng, nếu không khắc phục được sẽ bị khóa và yêu cầu đổi lên gói khác cao hơn.

2. Đối với các khách hàng sử dụng Share Hosting, dung lượng cho phép trên trên mỗi Table SQL của Database không được vượt quá 500MB, với các tài khoản có dung lượng SQL của table trên mỗi Database vượt quá 500MB sẽ không được phép sử dụng share hosting tại VietIDC mà phải chuyển sang sử dụng VPS, trong trường hợp vẫn muốn sử dụng hosting share, chúng tôi sẽ không áp dụng backup weekly với những account như trên nhằm tránh ảnh hưởng đến tài nguyên chung và các khách hàng khác trên server.

3. Mã nguồn không được phép sử dụng:

  • Mod User Online trong vòng 24h, mod Stats (ajax) tự động reload, mod VBSEO, Shoutbox.
  • Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload…).
  • Mã nguồn ddos (xflash, ddos…).
  • Mã nguồn Bomb mail, spam email.
  • Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card.
  • Mã nguồn các site scam, phishing, hack & attack các tài khoản khác.

4. Người sử dụng có trách nhiệm thực hiện việc duy trì và bảo quản lý dữ liệu của mình trên máy chủ. Server chạy chức năng backup tự động hàng ngày và hàng tuần nhằm mục đích an toàn và chỉ sử dụng vào các trường hợp lỗi phần cứng và các vấn đề kỹ thuật riêng của nhà cung cấp và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ.

5. Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng website của mình trên máy chủ vào những mục đích hợp pháp. Không dùng server vào bất kỳ mục đích / hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.

6. Chúng tôi sẽ tạm ngưng hoặc khóa vĩnh viễn nếu Website của khách hàng gây ảnh hưởng chung đến hệ thống server và sẽ mở, cung cấp lại khi khách hàng có biện pháp khắc phục.

7. Người sử dụng không được sử dụng các chương trình gửi mail quá số lượng quy định (200 email / lần), ví dụ chức năng mass email trong diễn đàn hoặc các scipt bomb mail.

8. Người sử dụng phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ thông tin về mật khẩu và các thông tin khác.

9. Quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung website của bạn và sẽ phải chấp nhận mọi hình thức xử lý từ phía cơ quan chức năng (nếu có) nếu như nội dung vi phạm luật pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

10. Khi sử dụng hosting tại VietIDC các bạn phải tuân thủ các quy định đã được đặt ra. Mọi website vi phạm quy định chúng tôi sẽ áp dụng một trong các hình thức sau (không theo thứ tự):

 • Mức 1: Gửi thông báo và cảnh cáo khách hàng vi phạm.
 • Mức 2: Tạm ngưng cung cấp, 2 bên cùng giải quyết triệt để vi phạm.
 • Mức 3: Khoá tạm thời, hoặc vĩnh viễn dịch vụ khi cần thiết. Mọi chi phí đã thanh toán khách hàng sẽ không được hoàn lại nếu vi phạm các quy định sử dụng.

11. Trong trường hợp khách hàng bị mất tài khoản, chúng tôi sẽ đồng ý trả lại thông tin tài khoản khi khách hàng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin chúng tôi yêu cầu.

* Chú ý:  VietIDC có quyền thay đổi các điều khoản trên đây bất cứ lúc nào để phù hợp với yêu cầu và luật pháp của Việt Nam và nhà nước nơi server lắp đặt.