Khách hàng nhận xét

Hỗ trợ tuyệt vời

Tôi hiện đang sử dụng dịch vụ hosting Free3GB của VietIDC, tôi rất hài lòng về dịch vụ và sự hỗ trợ từ VietIDC. Mỗi lần tôi gửi hỗ trợ đến, VietIDC đều hướng dẫn tôi ngay lúc đó, chi tiết và tỉ mỉ. Sắp tới, tôi sẽ sử dụng hosting tính phí của VietIDC cho những website khác của tôi. Xin cảm ơn VietIDC rất nhiều.

Đặng Văn Bắc
Đặc sản Giao Thủy

Ổn định

Ổn định là điều đầu tiên tôi nghĩ về dịch vụ của VietIDC. Bạn sẽ gần như không phải quan tâm gì đến máy chủ vì mọi thứ đã có bộ phận kỹ thuật VietIDC lo rồi. Cứ dùng thôi, đến hạn lại trả tiền :))

Trịnh Xuân Khánh
An Khánh Telecom

Amazing

Hệ thống máy chủ hoạt động ổn định, chúng tôi luôn được thông báo đều đặn tình hình dịch vụ của công ty. Đây là nơi đáng để bạn lựa chọn.

Phạm Văn Toán
VPPC

Hỗ trợ nhiệt tình

Chất lượng dịch vụ sau bán hàng là điều tôi rất quan tâm, nhất là ở vị trí giám đốc như tôi. Bên cạnh đó, dịch vụ email của VietIDC cũng rất tốt, chúng tôi thường xuyên làm việc với các đối tác tại Nhật, Mỹ, Châu Âu và chúng tôi không gặp sự cố nào trong suốt hơn 3 năm qua.

Nguyễn Hương Mai
AIC Việt Nam

Lê Hoài Anh - Indochina-Land

Trước khi sử dụng dịch vụ của VietIDC, tôi đã từng được tư vấn rất nhiều từ đội ngũ kỹ thuật của công ty mặc dù tôi không phải là khách hàng. Vì sự nhiệt tình này tôi đã quyết định chuyển dịch vụ về VietIDC và tôi rất hài lòng.

Lê Hoài Anh
Indochina Land
osCitas