VietIDC xin kính chào Quý khách,

Được thành lập từ năm 2009 với quy mô là một nhóm nhỏ các thành viên đam mê công nghệ Web Hosting, với lợi thế kinh nghiệm trong “làng” Internet Việt Nam, VietIDC đã biết tận dụng cơ hội, nắm bắt những tiến bộ Công nghệ để bắt kịp và sánh vai cùng với các “anh tài” khác trong ngành dịch vụ Domain, Dedicated Server, VPS (Virtual Private Server), Colocation Server tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Với những thành quả mà CNTT Việt Nam đã đạt được, VietIDC cũng đã nổ lực vươn lên, góp phần xây dựng nền Công nghệ thông tin nước nhà ngày càng vững mạnh sánh bước cùng các nước trong khu vực cũng như trên tòan Thế giới.

Ngày 28/09/2016, Công ty Cổ phần Trung tâm Dữ Liệu Internet Việt Nam chính thức thành lập với tên gọi tắt là VietIDC.

Logo VietIDC
Logo VietIDC

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ số 1 Việt Nam về phần mềm, cung cấp các giải pháp về Internet, Domain , Web hosting, thương mại điện tử chất lượng cao. Cung cấp dịch vụ Đăng ký tên miền, Dedicated Server, VPS (Virtual Private Server), Colocation Server Máy chủ ảo giá rẻ tại Mỹ, dịch vụ Email Marketing uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất và chuyên nghiệp nhất.

VietIDC luôn cam kết đem đến “giá trị đích thực” của dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghệp nhất bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

VietIDC xin giới thiệu các dịch vụ mà công ty cung cấp:

    • Đăng ký tên miền Việt Nam thuộc Trung Tâm Tên Miền Quốc Gia dưới sự quản lý của Bộ Bưu Chính Viễn Thông.
    • Là đại lý chính thức của ResellerClub (tên cũ là Directi) được tổ chức quản lý tên mền quốc tế ICANN (www.icann.org) công nhận. Nên chúng tôi có thể cung cấp Domain cho bạn với giá thấp nhất.
    • Cung cấp dịch vụ Webhosting & Domain chuyên nghiệp nhất Việt Nam với chất lượng quốc tế đảm bảo website hoạt động liên tục và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7/365. Server đặt tại USA và Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.
    • Cung cấp dịch vụ Tên miền, Dedicated Server, VPS (Virtual Private Server), Colocation Server và dịch vụ sau bán hàng.
    • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng. Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tư nghiên cứu trong việc khai thác các dịch vụ về tên miền và lưu trữ web số 1 VN.

“VIETIDC HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH”.