Khuyến mãi chào mừng Black Friday 2013

Khuyến mãi chào mừng Black Friday 2013

Nhân dịp triển khai cung cấp dịch vụ VPS giá rẻ tại Mỹ cho khách hàng và hưởng ứng không khí Black Friday trên toàn thế giới VietIDC giảm giá đặc biệt cho các khách hàng đăng ký sử dụng VPS USA.

Sử dụng mã giảm giá VPSUS10 để được giảm ngay 10% cho tất cả các hóa đơn dịch vụ VPS USA. Read More »

DMCA là gì? Ảnh hưởng của DMCA đối với Việt Nam?

DMCA là gì? Ảnh hưởng của DMCA đối với Việt Nam?

DMCA là chữ viết tắt của Digital Millennium Copyright Act hay chúng ta thường gọi là Luật bảo vệ bàn quyền tác giả. Đây là luật của Mỹ được biểu quyết bởi quộc hội Mỹ và tổng thống Bill Clinton ký thành luật vào ngày 28/11/1998. Về cơ bản luật này được tạo ra để bảo vệ những sản phẩm của công nghệ phần mềm, bản quyền của tác phẩm trên mạng và ghép tội những ai bẻ khoá, cung cấp, kinh doanh, phân phối phần mềm trái phép. Read More »

Mega Downloader – Giải pháp download từ mega.co.nz

Mega Downloader – Giải pháp download từ mega.co.nz

Hiện nay link Mega đang được sử dụng khá nhiều trên diễn đàn chia sẻ phần mềm với ưu điểm là tốc độ tối đa (Mega.co.nz không giới hạn tốc độ), dung lượng file upload lớn, không quảng cáo. Nhưng host này hiện tại chỉ hỗ trợ download trên trình duyệt mà không hỗ trợ download bằng IDM, đặc biệt là không hõ trợ resume khiến cho nhiều bạn vẫn còn ngần ngại khi download bằng link này trên các diễn đàn. Read More »