Datacenter là một trong những yếu tố then chốt quyết định chất lượng dịch vụ máy chủ. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, VietIDC đã chọn lựa những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và tại Mỹ để triển khai hệ thống máy chủ của mình.

datacenter1

Tại Việt Nam.

Chúng tôi lựa chọn VNPT (VDC Online) và Viettel làm nhà cung cấp chỗ đặt máy chủ của mình. Với thế mạnh hạ tầng mạng của VNPT và Viettel, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ online 24/7/365.

Datacenter tại VNPT và Viettel được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Tier 3 với khả năng dự phòng N + 1. Bất cứ một thành phần nào (đường truyền, điện, điều hòa, …) đều có hệ thống dự phòng sẵn sàng hoạt động.

Bên cạnh đó, có thể nói VNPT và Viettel là hai đơn vị có đường truyền trong nước cũng như quốc tế tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đều có thuê lại kết nối từ VNPT và Viettel.

Biểu đồ lưu lượng kết nối trong nước và quốc tế của Viettel
Biểu đồ lưu lượng kết nối trong nước và quốc tế của Viettel
Biểu đồ lưu lượng kết nối trong nước và quốc tế của VNPT
Biểu đồ lưu lượng kết nối trong nước và quốc tế của VNPT

Tại Mỹ.

Với hệ thống máy chủ tại Mỹ, VietIDC chọn Los Angeles là nơi đặt máy chủ bởi đường truyền tại đây tốt nhất khi truy cập từ Việt Nam. Với tổng dung lượng đường truyền lên đến 100Gbps được kết nối chéo đến nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn tại Los Angeles như NYIIX, Any2, LINX, NL-IX, & Equinix® Exchange. Toàn bộ kết nối này được đảm nhiệm bởi hệ thống phần cứng chuyên dụng từ Cisco Systems® – nhà cung cấp phần cứng về mạng hàng đầu thế giới.

Với những ưu điểm trên, VietIDC tự tin cung cấp đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu của bạn trên Internet.